Ngủ mơ thấy đám cưới điềm gì? Câu hỏi mà rất nhiều bet thủ muốn tìm hiểu trong thời gian gần đây. Cùng Vinbet giải đáp những thắc mắc cho giấc mơ này, đồng thời xem nên đánh con gì dễ trúng nhất nhé.

Mơ thấy đám cưới điềm gì?

Mỗi giấc mơ đám cưới đem đến 1 ý nghĩa khác nhau. Theo đó để khẳng định xem giấc mơ này là điềm lành hay xấu thì còn tùy thuộc vào từng cảnh tượng mà chủ mơ gặp.

Giấc mơ thấy đám cưới thể hiện bạn đang có mục đích về 1 mối quan hệ lâu dài. Bạn mong muốn người đó sẽ đi cùng mình trong thời gian dài, thậm chí là suốt đời. Tuy có khó khăn hay trắc trở nhưng nếu cùng nhau cố gắng thì hạnh phúc sẽ viên mãn.

Ngoài ra các chuyên gia trong lĩnh vực này còn cho rằng mơ thấy đám cưới của những người độc thân thì báo hiệu họ sắp tìm được ý chung nhân của mình. Vậy anh em đã bao giờ mơ thấy đám cưới chưa?

Mơ thấy đám cưới điềm gì?
Mơ thấy đám cưới điềm gì?

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy gà chính xác nhất kèm con số may mắn

Giải mã các giấc mơ thấy đám cưới thường gặp

Đám cưới cũng có 5-7 loại, có thể là mơ cưới chồng cũ, mơ thấy người lạ đám cưới, mơ tổ chức hôn lễ nhưng bị dang dở,… Mỗi giấc mơ sẽ đem đến 1 điềm báo khác nhau, vì vậy hãy phân tích những trường hợp dưới đây để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy đám cưới nhé.

Mơ thấy mình kết hôn với chồng cũ/người yêu cũ

Khi nằm mơ thấy đám cưới của mình với người yêu cũ, trong lúc cử hành thì người chồng hiện tại cũng có mặt. Đó là điềm báo cho thấy bạn đang có sự so sánh ngầm giữa người cũ và người hiện tại.

Rất có thể đây là sự giằng xé trong tâm hồn, chưa đến mức ngoại tình tư tưởng nhưng cũng đủ thấy cuộc sống của bạn đang trên bờ vực nguy hiểm. Nếu muốn cứu vãn thì tốt nhất đừng sống theo cảm xúc nữa.

Nếu ngủ mơ thấy mình đám cưới với người yêu cũ, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang rất muốn làm lành với người hiện tại. Trường hợp thấy người cũ và vợ mới/chồng mới thì điềm báo cả 2 đang tồn tại rất nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống.

Mơ thấy mình kết hôn với chồng cũ/người yêu cũ
Mơ thấy mình kết hôn với chồng cũ/người yêu cũ

Giấc mơ mình cưới liên quan tới sự nghiệp/tài chính

Mơ thấy đám cưới điềm gì nếu như đám cưới đó liên quan tới sự nghiệp hay tài chính? Các trường hợp sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời:

 • Nếu đám cưới của bạn có ông/bà ngoại thì đó là điềm báo bạn sắp được hưởng 1 khối tài sản thừa kế.
 • Mơ thấy bạn làm MC đám cưới của chính mình/người khác, đây là điềm báo tích cực về quan lộ của bạn trong tương lai gần vô cùng thuận lợi.
 • Nếu trong mơ thấy đám cưới của mình cùng với người thân hay bạn bè thì đừng vội mừng. Bởi vì đây là điềm báo hung, dự đoán bạn đang có 1 khao khát nào đó về cuộc sống hay sự nghiệp.
 • Nếu đàn ông độc thân mơ thấy đám cưới của mình và người khác thì đó là dấu hiệu không may mắn. Bạn có thể sắp gặp rắc rối lớn trong sự nghiệp nên cẩn thận. Nhưng nếu là đàn ông đã có vợ mơ thấy đám cưới của họ với 1 người khác thì lại là điềm báo tốt.
 • Người làm ăn buôn bán mơ thấy đám cưới của mình chính là dấu hiệu cát tường. Dự báo công việc làm ăn kinh doanh của họ với đối tác cực kỳ tốt đẹp.

Mơ đám cưới liên quan đến tình duyên/sức khỏe/gia đình

Mơ thấy đám cưới điềm gì khi liên quan tới tình duyên, sức khỏe hay gia đình? Bạn sẽ có câu trả lời sau khi tham khảo những trường hợp cụ thể sau đây:

 • Nếu là người độc thân mơ thấy mình làm đám cưới bất ngờ, đó là dấu hiệu cho thấy sức khỏe sắp bị ảnh hưởng.
 • Mơ thấy kết hôn với người lạ là điềm báo tình cảm của cả 2 sẽ thăng hoa hơn. Hoặc bản thân sẽ mau chóng tìm được ý chung nhân như ý.
 • Nữ giới đã kết hôn nhưng nhiều lần mơ thấy đám cưới với người lạ, đây là dấu hiệu cho thấy họ đang có tư tình với người đàn ông khác.
 • Người đang mắc bệnh mãn tính nằm mơ thấy mình làm đám cưới, đó là dấu hiệu tốt lành cho thấy họ sắp khỏi bệnh.
Mơ thấy đám cưới điềm gì khi liên quan tới tình duyên, sức khỏe và gia đình?
Mơ thấy đám cưới điềm gì khi liên quan tới tình duyên, sức khỏe và gia đình?

Một số giấc mơ liên quan tới đám cưới khác

Ngoài những giấc mơ kể trên, chúng ta còn có thể gặp rất nhiều những giấc mơ liên quan tới đám cưới khác. Muốn biết giấc mơ thấy đám cưới điềm gì thì phải căn cứ vào từng hoàn cảnh cụ thể.

 • Mơ thấy người khác làm đám cưới nhưng xe hoa gặp nạn: Đây là điềm báo cực xấu, khi tỉnh dậy phải chú ý an toàn giao thông.
 • Chiêm bao thấy người khác làm đám cưới và mời mình chọn ngày đẹp: Điềm báo về việc bạn sắp trở thành người nổi tiếng, có uy tín.
 • Nếu mơ thấy đám cưới của người thân, bạn bè hay đồng nghiệp thì đó là điều may mắn. Có thể sắp tới gia đình sẽ có hỷ sự, cuộc sống hạnh phúc.

Mơ thấy đám cưới đánh con gì may mắn?

Mơ thấy đám cưới điềm gì đều đã được giải đáp ở nội dung vừa xong. Rất nhiều người quan tâm tới các con số liên quan tới giấc mơ này. Vậy nên nếu trong đó có bạn thì tham khảo ngay những gợi ý dưới đây nhé:

 • Mơ thấy đám cưới chọn ngay các số như là 07-09-75
 • Nếu thấy đám cưới của người khác mà mình có tham dự thì triển ngay cặp 23-32
 • Mơ thấy tổ chức đám cưới nhưng không trọn vẹn thì đánh 26-62
 • Thấy đám cưới của mình thì đánh 26-90
 • Nếu đàn ông chiêm bao thấy mình cưới thì đánh ngay con 20 và 29
 • Mộng thấy mình lấy chồng, các số may mắn là 31-62-69
Mơ thấy đám cưới đánh con gì?
Mơ thấy đám cưới đánh con gì?

Mơ thấy đám cưới điềm gì chắn chắn không còn khiến nhiều người thắc mắc sau khi tham khảo bài viết này. Hy vọng tất cả những ai chưa có kinh nghiệm đều sẽ thành công với những chia sẻ vừa rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *