Đi xem bóng đá mà chưa biết phải hô khẩu hiệu bóng đá hay thì quả là có lỗi với các đội tham gia thi đấu rồi. Bài viết này chia sẻ một vài khẩu hiệu ấn tượng, đảm bảo nghe xong là các cầu thủ có thêm động lực để thắng liền.

Khẩu hiệu bóng đá hay cho đội tuyển Việt Nam

Có thể thấy trong những năm gần đây, nền bóng đá nước nhà đã được nâng lên 1 tầm cao mới. Ngoài năng lực của chính các cầu thủ, các cổ động viên cũng đóng góp 1 phần không nhỏ vào những thành tích ấy.

Dưới đây là 1 vài khẩu hiệu bóng đá hay dành cho đội tuyển Việt Nam. Nếu đi xem nhất định bạn không được bỏ qua.

Khẩu hiệu bóng đá hay cho đội tuyển Việt Nam
Khẩu hiệu bóng đá hay cho đội tuyển Việt Nam

Xem thêm: App xem bóng đá uy tín nhất hiện nay

Khẩu hiệu Việt Nam tiến lên

Không chỉ đơn giản là khẩu hiệu, “Việt Nam tiến lên” là 1 lời nhắn nhủ thể hiện niềm tin của fan dành cho các cầu thủ. Cho dù là phải đối đầu với những đội bóng mạnh đến đâu thì người hâm mộ vẫn sát cánh bên các cầu thủ. Đang thi đấu mà nghe được khẩu hiệu này chắc chắn đội tuyển sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu.

Cả nước sẽ luôn đồng hành cùng với đội tuyển Việt Nam, và tinh thần này chỉ có lớn mạnh hơn mà không có lùi. Mỗi khi khẩu hiệu được hô vang, cầu thủ sẽ cảm thấy như có 1 ý chí bất diệt cùng với niềm tin chiến thắng vậy.

Khẩu hiệu Việt Nam vô địch

Xem bóng đá, ngoài câu khẩu hiệu bên trên. Người hâm mộ Việt Nam còn chuẩn bị cả bảng hiệu, băng rôn. “Việt Nam vô địch” là khẩu hiệu bóng đá hay giúp fan thể hiện được niềm tin của mình dành cho các cầu thủ.

Ngoài ra, nó còn có ý nghĩa rằng chúc cho đội tuyển Việt giành được chiến thắng. Cổ động viên cũng muốn nhắn nhủ lời chúc của mình tới cả đội tuyển. Điều này làm gia tăng tinh thần chiến đấu hết mình của các vận động viên.

Khẩu hiệu Việt Nam

Nếu bạn để ý thì trong mỗi trận bóng, các cổ động viên thi thoảng lại đồng thanh hô to lên 2 từ “Việt Nam”. Đây là khẩu hiệu bóng đá hay và ngắn gọn nhất thể hiện được niềm tin chiến thắng của dân tộc.

Bên cạnh đó, nó còn là lời nhắc nhở về tinh thần cũng như nguồn gốc con người. Tất nhiên là có cả tình yêu thương của người hâm mộ dành cho các cầu thủ của Việt Nam.

Khẩu hiệu tuy có ngắn nhưng lại thể hiện khá rõ ràng về việc nhắc nhở sứ mệnh của các cầu thủ. Tất cả cần phải chiến đấu hết mình và đem vinh quang về cho đất nước, dân tộc Việt Nam.

Những khẩu hiệu bóng đá dành cho đội Việt Nam hay
Những khẩu hiệu bóng đá dành cho đội Việt Nam hay

Khẩu hiệu bóng đá hay cho đội bóng thế giới

Không chỉ Việt Nam, người nước ngoài khi xem đá bóng cũng có những câu khẩu hiệu để cổ vũ cho đội nhà. Vậy hãy xem đó là những câu slogan nào với chia sẻ bên dưới nhé.

Khẩu hiệu Nhật Bản “Fighting Now-Samurai Blue”

Trong bóng đá, Nhật Bản được coi là 1 ông lớn của Châu Âu. Đội bóng thường xuyên góp mặt vào các vòng chung kết World Cup. Tình yêu của người dân đối với môn thể thao vua cũng không hề kém cạnh những cường quốc khác.

Khi đến sân xem, những cổ động viên Nhật Bản họ thường đem theo những khẩu hiệu vô cùng ấn tượng. 1 trong số đó chính là ““Fighting Now – Samurai Blue!”. Ý nghĩa của câu này dịch sang tiếng Việt chính là “Hãy chiến đấu – Các chiến binh màu xanh”.

Khẩu hiệu cổ vũ bóng đá hay của đội tuyển Pháp

World Cup 2018 Pháp đã hiên ngang bước lên ngôi vô địch bởi những pha bóng đỉnh cao có 1 không 2. 1 phần là do thực lực của các cầu thủ, phần còn lại cũng quan trọng không kém đó là sức mạnh của cổ động viên.

Mỗi trận đấu có sự góp mặt của đội tuyển Pháp thì đều chật kín khán giả. Fan đem theo khẩu hiệu cực kỳ ý nghĩa đó là “Your strength, our passion! Comme les Bleus!” Khẩu hiệu bóng đá hay này tạm dịch là “Sức mạnh của bạn, đam mê của bạn! Tiến lên đội bóng màu xanh”.

Ngoài ra, một số đội tuyển quốc gia khác cũng có khẩu hiệu bóng đá hay như là:

  • Iran với khẩu hiệu “80 million people, 1 nation, 1 heart beat”. Tạm dịch là “80 triệu người, 1 đất nước, 1 nhịp đập”
  • Châu Phi với khẩu hiệu là “The Wings of African Pride” tạm dịch là “Niềm tự hào từ đôi cánh” của Châu Phi.
  • Đội tuyển Nga với khẩu hiệu “Play with an open heart” dịch sang là “Hãy thi đấu bằng cả trái tim”.
Khẩu hiệu bóng đá hay cho đội tuyển thế giới
Khẩu hiệu bóng đá hay cho đội tuyển thế giới

Một số khẩu hiệu cổ vũ bóng đá khác

Ngoài những câu khẩu hiệu bóng đá hay ở trên, anh em có thể tham khảo thêm một vài câu dưới đây để dùng khi cần:

  • Việt Nam cố lên: Đây là lời động viên dành cho các cầu thủ từ người hâm mộ nước nhà. Nó tiếp thêm sức mạnh và hy vọng đội tuyển sẽ chơi hết mình để có kết quả tự hào nhất.
  • Việt Nam chiến thắng: Lời cổ vũ mang đậm tính khẳng định về phần thắng của nước nhà. Nó có thể được xem là lời tuyên bố đầy quyết liệt, có phần dõng dạc và tự tin. Với khẩu hiệu bóng đá hay này nhìn vào các cầu thủ sẽ có thêm năng lượng, từ đó chiến đấu hết mình để đem vinh quang về cho Tổ quốc.
Một số khẩu hiệu cổ vũ bóng đá khác
Một số khẩu hiệu cổ vũ bóng đá khác

Những khẩu hiệu bóng đá hay nhất đã được tổng hợp và chia sẻ ở bài viết vừa rồi. Hy vọng rằng anh em sẽ ghi nhớ và sử dụng mỗi khi đi cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam ở bất cứ sân nào. Đừng quên theo dõi nhà cái Vinbet để cập nhật nhiều thông tin bổ ích khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *